Mơ thấy quan tài đánh số mấy? Chiêm bao thấy quan tài là tốt hay xấu?

Mơ thấy quan tài đánh số mấy? Chiêm bao thấy quan tài là tốt hay xấu?
Rate this post

Nằm mơ thấy quan tài khiến nhiều người sợ hãi, bởi nó gắn liền với những hình ảnh chết chóc đau thương. Tuy nhiên, không hẳn giấc mơ về quan tài nào cũng đáng sợ mà ngược lại một số còn mang đến những điềm vô cùng tốt lành. Tùy vào hoàn cảnh cụ thể mà giấc mơ đến quan tài lại mang ý nghĩa khác nhau. Vậy cụ thể là gì? hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc và khám phá con số may mắn tương ứng ngay sau đây nhé.

mơ thấy quan tài

Nằm mơ thấy quan tài mang ý nghĩa gì?

Bạn có đang lo lắng khi giấc mơ đêm qua thấy quan tài, thực tế những giấc mơ như thế này không hiếm gặp và nó lại không phải là một điều gí đó quá đáng sợ. Đó thường là điềm báo về tài lộc và tiền tài liên quan đến người đang mơ. Hãy cùng chúng tôi khám phá bị ấn xung quanh giấc mơ này ngay nhé.

Chiêm bao thấy trong nhà mình có quan tài

Đây là giấc mơ vô cũng tốt lành, báo hiệu bạn sẽ nhận được một số tiền khá lơn hay được thừa kế một gia sản kếch xù trong tương lai. Xin chúc mừng bạn nhé.

Ngủ mơ thấy quan tài đặt ở giữa hai ngôi nhà

Hình ảnh quan tài được đặt giữa hai ngôi nhà xuất hiện trong giấc mơ của bạn thể hiện ý nghĩa tài lộc. Bạn nên vui mừng vì tiền tài sẽ chảy “ào ào” vào trong nhà bạn, đồng thời cũng báo hiệu một năm tốt lành không chỉ riêng về mặt tiền bạc mà sự nghiệp cũng thăng tiến tốt đẹp.

Nằm mộng thấy người khác đem quan tài vào nhà mình

Bạn đừng vội lo lắng nhé, bởi ý nghĩa giấc mơ hoàn toàn ngược lại. Nếu nằm mơ thấy người lạ đem quan tài vào nhà mình là điềm báo nói lên rằng bạn sẽ nhận được một niềm vui bất ngờ liên quan đến gia đình, công việc. Nếu là công việc bạn sẽ  có quý nhân giúp đỡ và gặt hái được nhiều thành công, được tăng lương và lên chức. Nếu là chuyện gia đình là tin vui về một người thân nào đó đang bị bệnh sẽ dần tốt lên hoặc gia đình bạn sắp có hỷ sự trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy quan tài được đặt cạnh mộ hoặc để trên mộ

Giấc mơ mang tới ý nghĩa tốt lành với người mơ. Nếu bạn thấy hình ảnh quan tài được đặt cạnh hay trên mộ mà không phải chôn xuống thể hiện sự hưng thịnh về tiền bạc và tài lộc. Tuy vậy bạn không nên chỉ phụ thuộc vào vận tốt về tài lộc mà bản thân phải có sự cố gắng phấn đấu mới có thành quả nhé.

Nằm chiêm bao thấy quan tài trôi ở mặt nước

Ý nghĩa giấc mộng ám chỉ một năm đầy bất ngờ với người mơ. Theo các nhà phong thủy, bạn sẽ gặp những thử thách, khó khăn trong đầu năm. Đến giữa năm hoặc cuối năm vận khí của bạn sẽ được thay đổi. Việc này hoàn toàn phụ thuộc vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn suốt thời gian qua.

Nếu thấy hình ảnh 3 quan tài trôi trên mặt nước thì bạn đừng vội sợ hãi nhé. Bởi giấc mơ báo hiệu bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc khiến nhiều người phải ao ước mà không phải tốn quá nhiều sức lực.

Ngủ thấy có xác chết trong quan tài

Nếu mơ thấy đó là xác chết của người thân trong quan tài: Giấc mơ nói lên rằng bạn đang gặp những mâu thuẫn có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Lúc này bạn nên bình tĩnh giải quyết rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp trở lại thôi.

Nếu đó là xác của người là trong quan tài: Nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ, bởi rất có thể bạn đang vô tình làm ai đó bị thương hoặc khiến một mối quan hệ nào đó trở nên tồi tệ không thể cứu vãn. Hoặc bạn sẽ gặp những khó khăn trong công việc trong thời gian tới.

Nếu chiêm bao thấy hình ảnh xác chết đứng dậy: Đừng lo lắng nhé, bơi giấc mơ báo hiệu nhà bạn sắp có quý nhân đến thăm chứ không phải điều gì đó đáng sợ.

Ngủ mơ thấy xác chết động đậy trong quan tài: Nếu đó chỉ là xác chết động đậy thì giấc mộng ám chỉ có ai đó đang có ý đồ xấu với bạn, rất có thể là dụ dỗ bạn vào con đường xấu, không thể quay đầu lại.

Chiêm bao thấy mình nằm trong quan tài

Cũng là hình ảnh liên quan đến quan tài nhưng ý nghĩa lại không giống với các giấc mơ trên. Nó báo hiệu điều không tốt lành đến với người đang mơ. Trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn thử thách hoặc những vướng mắc khó giải quyết trong cuộc sống. Do vậy, bạn nên bình tĩnh suy xét và chỉnh đốn lại cuộc sống của mình nhé.

Ngủ mơ thấy quan tài đánh số gì dễ trúng nhất?

Mỗi hình ảnh quan tài trong giấc mơ lại gắn liền với những con số may mắn khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình bộ số may mắn ứng với giấc mơ đêm qua, hãy tham kham khảo con số cụ thể trong sổ mơ lô đề ngay sau đây nhé.

 • Ngủ mơ thấy hình ảnh quan tài màu vàng bạn nên đánh số 72 hoặc 24
 • Nằm chiêm bao thấy quan tài chưa chôn ghi đề số con 04
 • Nằm mộng thấy người lạ mang cho quan tài nên chọn số 14 hoặc 24
 • Nằm chiêm bao thấy người trong quan tài là bố nuôi thì đánh số 62 hoặc 63
 • Nằm chiêm bao thấy quan tài mở nắp ghi số đề 36 hoặc 31
 • Nằm chiêm bao thấy có 2 người khiêng chiếc quan tài bạn nên chọn số 83 hoặc 87
 • Nằm chiêm bao thấy có 4 người khiêng chiếc quan tài chọn đánh 43, 54 hoặc 44
 • Nằm chiêm bao thấy quan tài chung chung ghi đề con số 06 hoặc 26 hoặc 56
 • Nằm chiêm bao thấy quan tài đã chôn xuống rồi chọn số tương ứng là 51 hoặc 01
 • Nằm chiêm bao thấy có 2 quan tài hãy chọn số 16 hoặc 26 hoặc 36
 • Nằm chiêm bao thấy trong quan tài có xác chết nên ghi số đề 21 hoặc 74
 • Nằm chiêm bao thấy mình bị bỏ lại trong quan tài con số may mắn là 40
 • Nằm chiêm bao thấy trong nhà có quan tài nên đánh đề 44
 • Nằm chiêm bao thấy quan tài có màu đỏ đánh số 23 hoặc 08

Nằm mơ thấy quan tài mang đến điềm lành hay dữ?  Hy vọng qua bài viết này của lixi88 bạn đã tìm được lời giải mã cho giấc mơ thấy quan tài của mình và tìm được con số may mắn nhất cho mình. Chúc các bạn thật nhiều may mắn.

Xem thêm:

>> [Giải đáp] mơ thấy rắn là điềm gì? đánh con gì chính xác nhất

>> Nằm mơ thấy ong đánh con gì chính xác nhất? Ý nghĩa giấc mơ thấy ong

Tin mới nhất

avatar