Hoàng Trọng – CEO Sáng Tạo Nội Dung Kênh Lixi88

Thông tin căn bản

  • Họ tên: Trần Hoàng Trọng
  • Quê quán: phường Thuận Thành, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
  • Trung học: THPT Nguyễn Huệ
  • Đại học: đại học Huế – ngành Quốc Tế Học
  • Cung: nhân mã.
  • Ngày sinh: 10/12/1995.
Hoang Trong 1
Hoàng Trọng

Tiểu sử cuộc đời

Hoàng Trọng – Từ bé đã được sinh ra và lớn lên ở mãnh đất Huế với nhiều mưa gió. Cũng một phần vì sự khắc nghiệt của thời tiết và môi trường sống từ nhỏ. Tôi đã thật sự rèn luyện được cho bản thân mình ý chí khá kiên cường trong nhiều mục tiêu của đời mình.

Theo nguyện vọng của gia đình, tôi đã quyết định đỗ và học tại đại học Huế gần nhà. Ở đó, tôi đã luôn nỗ lực duy trì để trở thành một sinh viên ổn định. Sau 2 năm học ở đây tôi đã có cơ hội để tiếp xúc với thương hiệu nhà cái Lixi88. Tôi tin, nhờ nhiều vào việc học tập và phát triển của thương hiệu này. Tôi sẽ ngày càng có nhiều cơ hội hơn trong việc phát triển các kỹ năng cũng như kiến thức mà mình đã học.

Trưởng thành theo sự nghiệp

Tôi may mắn được nhận vào làm việc tại Lixi88 sau một khoản thời gian nỗ lực thực tập ở đây. Với hi vọng sẽ ngày có thêm cơ hội để trở thành một trong những thành viên trong đội phát triển dự án lớn của công ty. Tôi đã chủ động trong việc xin vào đội phát triển dự án chính của công ty. Đó chính là dự án website lớn nhất ở đây lixi88, hi vọng thông qua dự án này tôi sẽ có thể sớm có thể đủ các kỹ năng mà tôi muốn trang bị.

Để đạt được mục tiêu của bản thân cũng như mục tiêu chính của công ty. Tôi đã là người chủ động quyết định phụ trách toàn bộ các phân đoạn của trang từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt, tôi khá tâm đắc các mục chia sẽ thông tin, kinh nghiệm chơi thông qua các bài viết của mình. Hi vọng, nó sẽ mang đến nhiều hơn các thông tin cơ bản về lĩnh vực hoặc trò chơi mà anh em đang tìm kiếm.